Phần mềm tích hợp dữ liệu từ CSDL Phần mềm tích hợp dữ liệu từ CSDL Hãng sản xuất: DiproTech
Model: DIPV9A20.DCDB
Xuất xứ: EU
License: 4.824.890.000 VNĐ (1 license)
Quy mô chi tiết: Liên hệ
S000120 Hệ thống phần mềm 4.824.890.000 đ Số lượng: 1 chiếc


 •  
 • Phần mềm tích hợp dữ liệu từ CSDL

 • Đăng ngày: 06/01/2019
 • Giá bán: 4.824.890.000 đ

 • Hãng sản xuất: DiproTech
  Model: DIPV9A20.DCDB
  Xuất xứ: EU
  License: 4.824.890.000 VNĐ (1 license)
  Quy mô chi tiết: Liên hệ


Phần mềm tích hợp dữ liệu từ CSDL giúp việc thu thập dữ liệu từ các loại CSDL quan hệ (SQL) và CSDL không quan hệ (NoSQL) khác nhau, đặt tại các vị trí khác nhau và sau đó dữ liệu thu thập được sẽ được đưa về thông qua các kết nối khác nhau bao gồm kết nối đến API, kết nối đến CSDL khác.

Phần mềm tích hợp dữ liệu từ CSDL cho phép toàn bộ những thay đổi của CSDL như thêm mới, thay đổi, xóa dữ liệu, sau đó sẽ được thu thập và đưa về trục tích hợp dữ liệu dữ liệu hoặc có thể đưa trực tiếp vào 1 CSDL khác. Dữ liệu lưu trữ này sẽ phục vụ cho việc phân tích, hoạch định chiến lược và điều hành toàn bộ hệ thống.

Chức năng phần mềm

- Chức năng Quản trị hệ thống: Phân quyền người dùng, quản trị tài khoản người dùng.

- Chức năng Quản lý kết nối: Kết nối đến CSDL quan hệ (MySQL, SQL Server, PostgreSQL, Oracle, …), Kết nối đến CSDL không quan hệ (Cassandra, MongoDB, Hbase, …), cấu hình tần suất thu thập dữ liệu.

- Chức năng Cấu hình đọc, xử lý dữ liệu: Tổng hợp dữ liệu trong quá trình thu thập, Chia phân vùng dữ liệu nguồn để đọc dữ liệu định kỳ, Bắt dữ liệu các bản ghi thay đổi.

- Chức năng Quản lý quy trình lấy dữ liệu DataSource: Chọn bảng trong Database cần lấy dữ liệu, lên lịch trình lấy dữ liệu.

- Chức năng Quản lý đầu ra của luồng dữ liệu: Cấu hình đầu ra là database (để chuyển dữ liệu thu thập được từ CSDL SQL vào trong 1 database cụ thể), Cấu hình đầu ra là luồng API (để chuyển tiếp dữ liệu thu thập được từ CSDL SQL đưa về 1 API).

- Chức năng Quản lý quy trình hoạt động: Kiểm soát các quy trình đang hoạt động (Kiểm soát lượng dữ liệu vào ra, thời gian thực hiện đọc ghi dữ liệu, kích thước bộ dữ liệu đọc ghi); Hiển thị biểu đồ lịch sử trạng thái xử lý của các quy trình; Kiểm soát các quy trình theo nhóm; Cấu hình số lượng luồng quy trình hoạt động đồng thời tại 1 thời điểm...

- Chức năng Quản lý quy trình mẫu: Tạo, xóa quy trình mẫu từ các quy trình đã cấu hình; Import, export các quy trình mẫu đã tạo; Hiển thị danh sách các quy trình mẫu (tên, thời gian tạo, mô tả)...

- Chức năng Tra cứu: Tìm kiếm các quy trình đã cấu hình, Lọc quy trình theo tên, kiểu của các quy trình...

- Chức năng Quản lý node trong quy trình động: Cho phép kéo, thả, di chuyển node; Cho phép copy node, đổi màu hiển thị cho từng node; Cho phép cấu hình các loại tham số cho từng node, Cho phép tạo đầu ra dữ liệu cho nhóm node: để đẩy dữ liệu lên node khác hoặc nhóm node khác...
 
Sản phẩm cùng loại
 
Thống kê
 • Đang truy cập1
 • Hôm nay96
 • Tháng hiện tại1,962
 • Tổng lượt truy cập1538,895

Giới thiệu về VPPONLINE

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP VIỆT NHẬT, nhà phân phối chính thức sản phẩm máy tính, máy chủ, thiết bị mạng và bảo mật,hệ thống phần mềm trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đến nay, sau một thời gian dài nỗ lực phấn đấu không ngừng, VIỆT NHẬT đã trở thành đối tác quen thuộc và chiếm...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây