Hệ thống tủ Rack IT & Phụ kiện đồng bộ chuyên dụng cho máy chủ phiến

Tủ Rack là giải pháp được dùng để chứa các thiết bị IT, mạng… cho các hệ thống máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và các tủ mạng truyền thông.

Ứng dụng

Tủ Rack được lắp đặt trong các phòng máy chủ, trung tâm dữ liệu, phòng IT trong các tòa nhà và nhà máy.

Xem chi tiết

Hệ thống UPS phân phối nguồn

UPS sử dụng cấu trúc Chuyển đổi Kép Online để luôn cung cấp chất lượng nguồn điện tốt nhất bất kể điều kiện của nguồn điện đầu vào. Cấu trúc này có thời gian truyền điện bằng không, hỗ trợ vận hành hệ thống, không gây hư hỏng..

Xem chi tiết

Hệ thống điều hòa chính xác (Precision Air Conditioning - PAC)

Điều hoà chính xác (máy lạnh chính xác) tên viết tắt là PAC (tên đầy đủ là Precision Air Conditioning) là hệ thống dùng để cung cấp và điều khiển nhiệt độ, độ ẩm chính xác cho các thiết bị nhạy cảm như các thiết bị trong phòng datacenter, hệ thống viễn thông telecom, thiết bị y tế,…nhằm đảm bảo khả năng vận hành và tuổi thọ của thiết bị được cao nhất.

Xem chi tiết

Hệ thống quản lý hạ tầng trung tâm tích hợp dữ liệu (Data management)

Data management là việc xây dựng, tổ chức, bảo trì, kiểm soát các hệ thống, quá trình (được tích hợp trong những mô hình kinh doanh hiện đại) xử lý dữ liệu như thu thập, lưu trữ, chọn lọc, làm sạch, chuyển đổi, phân tích,… hay kiểm soát các hoạt động có trong vòng đời dữ liệu (hoặc vòng đời thông tin) từ xác định mục tiêu kinh doanh đến trực quan hóa dữ liệu, áp dụng kết quả phân tích vào thực tế.

Xem chi tiết

Hệ thống phân phối điện (Electrical Distribution System)

Hệ thống phân phối điện cung cấp các chức năng giám sát, phân tích, kiểm soát, tối ưu hóa, lập kế hoạch và đào tạo tiên tiến cho phép các công ty điện lực cung cấp điện đáng tin cậy, an toàn và hiệu quả hơn.

Xem chi tiết

Hệ thống camera kiểm soát an ninh

Hệ thống camera kiểm soát an ninh tích hợp bao gồm nhiều các hệ thống con với mục đích kiểm soát khác sau và có thể được kết nối và tích hợp với nhau thành 1 hệ thống lớn nhằm đáp đứng các nhu cầu về kiểm soát an ninh và quản lý nội bộ

Xem chi tiết

Hệ thống kiểm soát an ninh thẻ từ ra vào (Access Control System - ACS)

Hệ thống kiểm soát ra vào access control hay còn gọi là hệ thống quản lí cửa: là hệ thống kiểm soát ra vào cửa hay lối đi bằng việc xác nhận vân tay, thẻ cảm ứng hay mật khẩu trên thiết bị nhận dạng

Xem chi tiết

Hệ thống cáp cấu trúc (Network Cable Structure - NCS)

Hệ thống cáp cấu trúc được xây dựng từ các thành phần cáp và thiết bị, phụ kiện kết nối nhằm mục đích truyền dẫn đa dịch vụ. Hệ thống cáp cấu trúc là hệ thống cấu trúc mở, sự phân bố vị trí cũng như phương tiện truyền dẫn được chuẩn hóa, phương pháp thi công đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế quy định.

Xem chi tiết

Hệ thống PCCC bằng khí (Fire Alarm & Protection System - FM200)

Hệ thống chữa cháy tự động bằng khí. Dùng để phun các chất khí không duy trì sự cháy vào đám cháy, những đám cháy xảy ra trong phòng kín, bởi vì nguyên lý dập tắt đám cháy bằng khí ở đây là làm ngạt, tức là làm giảm nồng độ oxy trong môi trường cháy đến mức không đủ khả năng duy trì sự cháy và khi đó đám cháy sẽ tự tắt.

Xem chi tiết

Sàn nâng kỹ thuật chuyên dụng và vách, cửa ngăn cháy

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật với tấm sàn làm bằng thép dập dạng hộp, độn xi măng nhẹ bên trong và sơn tĩnh điện bên ngoài. Bề mặt tấm sàn được hoàn thiện bằng lớp HPL chống tĩnh điện dày 1.2mm. Hệ thống cung cấp bao gồm: tấm sàn, chân đế thép đầu bằng, thanh giằng, vít bắt thanh giằng, keo dán chân đế, chụp nâng tấm sàn.

Xem chi tiết

Hệ thống chống sét, tiếp đất công tác

Hệ thống tiếp địa là tập hợp các vật thể có khả năng dẫn điện như cọc tiếp địa, dây tiếp địa, hộp nối, dây nối tiếp địa đến các thiết bị điện .v.v. được liên kết với nhau và tiếp xúc với đất.

Xem chi tiết

Các thiết bị khác

Các thiết bị trong hệ thống phòng điều hành thông minh, yêu cầu công nghệ mới và đảm bảo chất lượng

Xem chi tiết

 

Giới thiệu về VPPONLINE

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP VIỆT NHẬT, nhà phân phối chính thức sản phẩm máy tính, máy chủ, thiết bị mạng và bảo mật,hệ thống phần mềm trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đến nay, sau một thời gian dài nỗ lực phấn đấu không ngừng, VIỆT NHẬT đã trở thành đối tác quen thuộc và chiếm...

Thống kê
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay62
  • Tháng hiện tại1,882
  • Tổng lượt truy cập1536,401
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây