Giới thiệu về VPPONLINE

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP VIỆT NHẬT, nhà phân phối chính thức sản phẩm máy tính, máy chủ, thiết bị mạng và bảo mật,hệ thống phần mềm trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đến nay, sau một thời gian dài nỗ lực phấn đấu không ngừng, VIỆT NHẬT đã trở thành đối tác quen thuộc và chiếm trọn sự tin yêu của Quý khách hàng trên khắp mọi miền của đất nước. Có được điều này là do chúng tôi đã áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo chính quy, làm việc đầy tâm huyết và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.

I. LỊCH SỬ CÔNG TY
Trong hơn nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã thành công để thiết lập mối quan hệ mạnh mẽ phong phú với khách hàng. Chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Đồng thời, chúng tôi hành động một vai trò quan trọng là xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy với khách hàng.
Là đối tác cao cấp của hầu hết các nhà sản xuất hàng đầu thế giới về hệ thống máy chủ, lưu trữ, phần mềm. HPT linh hoạt và chủ động trong việc đưa ra thiết kế, giải pháp, dịch vụ phù hợp với yêu cầu khách hàng

II. CÔNG TY CP NHẤT VINH NGÀY NAY.
1, Tên công ty : CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP VIỆT NHẬT
Tên giao dịch: VIET NHAT INTERNATIONAL COMMERCE AND GENERAL SERVICES LIMITED COMPANY
Tên viết tắt: VIET NHAT., JSC
Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 11, Tòa Tháp Đông, Trung tâm Lotte Hà nội, số 54 đường Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

2, Tuyên ngôn sứ mệnh :
Chúng tôi cam kết góp phần mang lại cho khách hàng một môi trường làm việc thuận tiện, hiệu quả bằng những sản phẩm máy văn phòng, máy chủ, thiết bị mạng bảo mật và hệ thống phần mềm hiện đại, kinh tế và một dịch vụ hoàn hảo thông qua một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực và tận tuỵ

3, Giá trị cốt lõi :
Công ty tin tưởng và luôn trú trọng các giá trị cốt lõi của mình:

3.1, Đề cao tinh thần hợp tác
Các thành viên của chúng tôi không chỉ hợp tác trong nội bộ mà còn hợp tác với khách hàng. Đây là yếu tố cơ bản đầu tiên đảm bảo sự thành công của từng cá nhân cũng như của công ty.

3.2, Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng
Nhất vinh xây dựng uy tín bắt đầu từ việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao cho khách hàng vì đối với chúng tôi “uy tín là lợi nhuận”

3.3, Cùng phát triển với nhân viên và khách hàng
Chúng tôi cho rằng mang lại lợi ích cho khách hàng, mang lại lợi ích cho nhân viên cũng chính là tạo ra lợi nhuận cho công ty. Phát triển cùng nhân viên và khách hàng tạo sự phát triển bền vững của chúng tôi

3.4, Khuyến khích tính năng động và sáng tạo
Để có thể tạo ra giá trị gia tăng nhiều hơn cho dịch vụ mà mình cung cấp, mỗi thành viên của chúng tôi phải không ngừng sáng tạo trong công việc, sẵn sàng chấp nhận thử thách thực thi nhiệm vụ mới.

4, Chính sách chất lượng :
Công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ Máy văn phòng - Tin học chuyên nghiệp.Chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp và sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng, đồng thời đảm bảo cho khả năng tích hợp với những thay đổi trong t­­uơng lai.
Chúng tôi xác định rõ rằng " Dịch vụ là công việc của chúng tôi " - Service is Our Business.
Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.
Thống kê
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay49
  • Tháng hiện tại1,915
  • Tổng lượt truy cập1538,848
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây